Trăm kế thắng trên thương trường hiện đại - Lý Tuấn Dân (Thanh niên, 2001)
Bí quyết kinh doanh của các danh nhân Trung Quốc đã biết lựa thời, lựa thế, xem rõ tình hình đối phương, bày trận tạo thế, lấy mềm trị cứng, cân nhắc lợi hại, tung hoành ngang dọc, khích lệ "sĩ, tốt" để thành công trên thương trường