Internet và kết nối mạng - Nguyễn, Minh Đức (Giao thông Vận tải, 2004)
Hướng dẫn sử dụng truy cập Internet như: các điểm căn bản về thiết kế mạng, lắp đặt các card giao diện mạng, cấu hình các kết nối, chia sẻ thông tin trên mạng, những tính năng mới trong Internet. explorer, nối kết Internet, trao đổi thư điện tử