(untitled) - Nguyễn, Dược; Nguyễn Dược; Nguyễn Trọng Phúc (Hà Nội, 1999)
Những tri thức, lý luận chung về phương pháp dạy học môn Địa lý ở truờng phổ thông; Hệ thống tri thức,quá trình nắm tri thức của học sinh, các nguyên tắc dạy, các thiết bị, phương tiện dạy học, việc chỉ đạo học sinh, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập trong dạy học Địa lý
Thư mục tham khảo: tr.187
Keywords: Địa lý; Địa lý