(untitled) - Phan, Thanh Long; Phan Thanh Long; Trần Quang Cấn; Nguyễn Văn Diện (Hà Nội, 2006)
Khái niệm quá trình giáo dục, những vấn đề lý luận cơ bản trong giáo dục, nguyên tắc giáo dục, nội dung giáo dục, phương pháp giáo dục và các chức năng, nhiệm vụ của người giáo viên chủ nhiệm lớp
Phụ chú: tr.3
Keywords: Giáo dục