Biên mục đề mục - Nguyễn, Minh Hiệp (Giáo dục, 2008)
Trình bày lí thuyết và hướng dẫn thực hành biên mục đề mục: truy cập theo chủ đề trong hệ thống mục lục thư viện, tiêu đề đề mục và khung tiêu đề đề mục, thực hành phân tích nội dung và chọn tiêu đề đề mục, thực hành xây dựng tiêu đề đề mục...