Bình luận khoa học Luật Cạnh tranh - Lê, Hoàng Oanh (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bình luận nội dung của từng điều trong luật cạnh tranh như: Làm rõ mục tiêu, phân tích, giải thích nội dung của từng điều luật; so sánh luật liên quan; đưa ra các ví dụ minh hoạ..