Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính và các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại và hành vi gian lận thương mại (Chính trị Quốc gia, 2005)
Giới thiệu toản văn pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002 (đã được sửa đổi, bổ sung các năm 2007, 2008) với các thông tư, nghị định của Chính phủ quy định về các hành vi đầu cơ, găm hàng, tăng giá quá mức, buôn lậu và gian lận thương mại