Lý thuyết và thực hành kế toán quản trị doanh nghiệp - Dương, Nhạc (Tài chính, 2008)
Trình bày những vấn đề cơ bản về lí thuyết kế toán quản trị doanh nghiệp và hướng dẫn thực hành kế toán quản trị doanh nghiệp