Phân tích và luận giải các quy định của luật cạnh tranh về hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường, vị trí độc quyền để hạn chế cạnh tranh - Nguyễn, Như Phát (Tư pháp, 2006)
Trình bày khái niệm hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường, vị trí độc quyền để hạn chế cạnh tranh. Các quy định về hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường để hạn chế cạnh tranh. Phương hướng đổi mới và hoàn thiện pháp luật cạnh tranh trong thời gian tới