Marketing xuất nhập khẩu - Đỗ, Hữu Vinh (Tài chính, 2006)
Nội dung của quyển sách gồm có 3 phần, 14 chương: Marketing và doanh nghiệp; Marketing xuất nhập khẩu; Nghiên cứu tiếp thị; Bài học thực tiễn về marketing; Thuật ngữ marketing; Tài liệu tham khảo.