Giáo trình thông tin - thư viện - Nguyễn, Thị Thu Hoài (Nxb. Hà Nội, 2007)
Giới thiệu đại cương về thư viện và thông tin học. Bổ sung tài liệu, mô tả và xử lý nội dung tài liệu. Bộ máy tra cứu và phương pháp tra cứu và tổ chức kho tài liệu