Danh mục tiêu chuẩn quốc gia TCVN 2008 (Nxb. Hà Nội, 2008)
Giới thiệu các đề án, chính sách của nhà nước nhằm phát triển ngành nông nghiệp đến năm 2010; Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia các lĩnh vực thuộc ngành nông nghiệp ở Việt Nam