Đã được sửa đổi, bổ sung (Hà Nội, 2004)
Luật thuế giá trị gia tăng, nghị định số 158/2003/NĐ- CP ngày 10-12-2003 của Chính phủ. Thông tư số 120/2003/TT- BTC ngày 12/12/2003 của Bộ Tài chính...
Keywords: Thuế giá trị gia tăng