Kĩ thuật điện - Đặng Văn Đào (Giáo dục, 2000)
Các kiến thức cơ bản về mạch điện (thông số, mô hình, các định luật) các tính toán mạch điện và dòng điện hình sin. Nguyên lí, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy điện cơ bản. Khái quát về đo lường và điều khiển máy điện