Các nhà xuất bản Việt Nam thế kỷ XX - Đinh, Xuân Dũng (Giáo dục, 2006)
Phác thảo những nét chính về hoạt động xuất bản ở Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ XX đến nay. Giới thiệu quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của 52 nhà xuất bản ở Việt Nam. Phân tích tình hình trong nước và quốc tế tác động và ảnh hưởng đến hoạt động xuất bản...