Marketing truyền thông - Hoàng, Minh Thư (Lao động xã hội, 2008)
Tổng quan về marcom tiếp thị truyền thông, các kỹ năng cần có của người tham gia trong lĩnh vực hoạt động truyền thông, tình hình phát triển và một số chiến lược của ngành tiếp thị truyền thông hiện nay