Về diện mạo báo chí Việt Nam - Phan, Quang (Chính trị Quốc gia, 2001)
Đề cập đến sự chuyển đổi và phát triển trong đời sống báo chí, sự trưởng thành của đội ngũ những người làm báo Việt Nam. Giới thiệu một số nhà báo trong nước và nước ngoài