(untitled) - Lưu, Đức Văn; Lưu Đức Văn (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Các dữ liệu về thành lập doanh nghiệp mới, chuyển đổi trụ sở, tăng vốn điều lệ, chuyển nhượng vốn, thay đổi nhân sự, giải thể doanh nghiệp trong năm 1998
Keywords: Doanh nghiệp; Dữ liệu; Thông tin