Bách khoa tri thức cho trẻ em - Robin Kerrod (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Trả lời những câu hỏi về các vì sao và các hành tinh, trái đất, đại dương, sông ngòi, động thực vật, những nền văn minh cổ, các phát minh,... giúp cho trẻ em khám phá những bí ẩn