Quan hệ công chúng - Quách Thu Nguyệt (Trẻ, 2006)
Khái niệm quan hệ công chúng, quan hệ công chúng và marketing, quảng cáo. Làm thế nào để tác động đến nhận thức của công chúng. áp dụng hoạt động quan hệ công chúng vào doanh nghiệp