Vô thức thích nghi tâm năng động - Đào chính (Trẻ, 2006)
Giải mã những bí quyết để tìm thấy niềm vui và sự mãn nguyện trong cuộc sống thường ngày, tìm con đường vượt qua những chướng ngại thành cơ hội để nhận ra tiềm năng vô tận của tâm thức