Trạm khí nén & Mạng lưới khí nén - Hoàng, Thị Hiền (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Trình bày các vấn đề cơ sở và tính toán, thiết kế hệ thống cấp khí nén (bao gồm trạm và mạng lưới) dành cho kĩ sư chuyên ngành xây dựng, công nghệ...