Tìm hiểu luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng - Lê, Thanh Nga (Chính trị Quốc gia, 2009)
Giới thiệu những văn bản luật mới nhất về việc người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, xung quanh những vấn đề về hợp đồng lao động