Nghề quảng cáo - Suliagin, lu. A. (Thông Tấn, 2004)
Khái niệm, bản chất, các hình thức và thể loại, các công cụ, ngôn ngữ và phong cách của Quảng cáo. Tổ chức và kế hoạch quảng cáo. Một số yếu tố tâm lý, giáo dục trong hoạt động quảng cáo.