Hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về chính sách, chế độ đối với giáo viên,cán bộ, công nhân viên ngành giáo dục và đào tạo (Lao động - Xã hội, 2007)
Những văn bản pháp luật mới nhất về chế độ chính sách đối với giáo viên và cán bộ công nhân viên ngành giáo dục