Giáo trình thương mại điện tử - Nguyễn, Cửu Long (Nxb. Hà Nội, 2006)
Tổng quan về thương mại điện tử. Những nội dung cơ bản của thương mại điện tử. An toàn thông tin trên mạng. Các mô hình hoạt động của thương mại điện tử. Kinh doanh trong thương mại điện tử...