Cơ - Điện - Lạnh và Điều hòa không khí - Nguyễn, Văn Tuệ (Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Trình bày các vấn đề cơ bản về hệ thống cơ điện lạnh và điều hoà không khí, các phương pháp bảo trì sửa chữa, lắp đặt hệ thống lạnh, từ tủ lạnh gia dụng, tủ lạnh và cấp đông dùng trong siêu thị, nhà hàng,... cho đến điều hoà không khí dùng trong các toà nhà lớn, văn phòng và nhà ở, trên các phương tiện giao tgông vận tải...