Hướng dẫn sử dụng Microsoft Windows Xp bằng hình ảnh - Nguyễn Tiến; Nguyễn Văn Hoài (Thống kê, 2005)
Trình bày những kiến thức cơ bản về Microsoft PowerPoint 2003, cách tạo một trình chiếu đơn giản, cách làm tăng tính trực quan sinh động cho bài trình chiếu, trình diễn powerpoint và powerpoint nâng cao