Giáo trình cấu tạo kiến trúc nội thất - Vũ, Ngọc Cương (Nxb. Hà Nội, 2006)
Khái niệm cơ bản về cấu tạo kiến trúc nội thất; các bộ phận cấu tạo kiến trúc nội thất; cấu tạo tường cột, các loại cửa, lối đi, sàn nhà, cầu thang; các hệ thống kỹ thuật trong nội thất..