Kiến trúc công trình - Nguyễn, Tài My (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu tổng quan về kiến trúc. Phân tích và khái quát những vấn đề cơ bản của kiến trúc như cơ sở thiết kế, không gian kiến trúc, nguyên tắc thiết kế kiến trúc và yếu tố vật lí kĩ thuật