(untitled) - Ngô, Văn Phú; Ngô Văn Phú (Hội Nhà Văn, 2001)
Sách đề cập đến nhân vật lịch sử Trần Thủ Độ là người có công dựng nghiệp nhà Trần, đánh tan quân Nguyên lần thứ nhất ở thế kỷ thứ XIII mở ra một trang sử mới cho non sông Đại Việt
Keywords: Trần Thủ Độ