E-mail và tin học văn phòng trên mạng với Microsoft outlook 2000 - Nguyễn Đình Tê; Trương Hải Thuỵ; Hoàng Đức Hải.. (Giáo Dục, 2000)
Giới thiệu phần mềm Microsoft outlook 2000, hướng dẫn sử dụng Microsoft outlook 2000 khởi đầu, làm chủ việc liên lạc, quản lí thời khoá biểu với outlook 2000