Hướng dẫn thực hành kế toán trên sổ kế toán - Võ Văn Nhị (Thống kê, 2003)
Các hình thức sổ kế toán áp dụng ở các doanh nghiệp Việt Nam, ví dụ tổng hợp về hoạt động của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán, hướng dẫn ghi sổ theo hình thức nhật ký chung, nhật ký - sổ cái, chứng từ ghi sổ, nhật ký chứng từ