Bảy mươi 70 kỳ quan thế giới cổ đại - Scarre, Chris (Mỹ thuật, 2003)
Giới thiệu 70 kỳ quan nổi tiếng của thế giới cổ đại, đây là những công trình kiến trúc, những tác phẩm nghệ thuật... đã tạo nên ấn tượng sâu sắc cho nhân loại.