(untitled) - Nguyễn, Ngọc Anh; Nguyễn Ngọc Anh (Hà Nội, 2007)
Tài liệu gồm 3 chương: Chương I những vấn đề lý luận về đặc xá và pháp luật về đặc xá; Chương II thực trạng pháp luật và công tác đặc xá từ năm 1945 đến nay; Chương III một số giải pháp góp phần hoàn thiện về pháp luật đặc xá và nâng cao hiệu quả công tác đặc xá
Thư mục: tr.207-214
Keywords: Ân xá