Giáo trình tự học quản trị mạng và tự làm chủ thành công Microsoft Windows Server 2008 - Châu, Nguyễn Quốc Tâm (Thanh niên, 2008)
Giới thiệu cách cài đặt, cấu hình và quản lý Microsoft Windows Server 2008, các dịch vụ Web và FTP, cách sử dụng Sever Manager, PowerShell...