Thủ thuật Internet - Đinh, Phan Chí Tâm (Giao thông Vận tải, 2005)
Giới thiệu các mẹo hay và thủ thuật khi truy cập, tìm kiếm dữ liệu trên Internet, khi sử dụng Yahoo, Email, Gmail, Outlook express,... Và những thủ thuật bảo vệ bạn khi truy cập Internet