Giáo trình nguyên lý kế toán - Trần, Phước (Thống kê, 2009)
Trình bày những kiến thức cơ bản nhằm giải thích các khái niệm, đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập, xử lý, kiểm tra, ghi sổ, tổng hợp và cung cấp thông tin kinh tế tài chính cho người có nhu cầu sử dụng thông tin