Nguyên lý kế toán - Võ, Văn Nhị (Tài chính, 2003)
Trình bày và giải thích đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập và xử lý, tổng hợp và cung cấp thông tin và một số nội dung kế toán cơ bản trong doanh nghiệp