Giáo trình thiết kế hệ thống lạnh - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục, 2009)
Trình bày phương pháp tính toán, thiết kế kho lạnh truyền thống, các kho lạnh lắp ghép, các máy làm nước đá, máy đông thực phẩm cũng như các hệ thống lạnh phục vụ nhà máy sản xuất bia, nhà máy chế biến sữa, tháp đá tích lạnh, quầy lạnh thương nghiệp các loại...