Bài tập - Bài giải kế toán tài chính - Phạm, Văn Dược (Thống kê, 2008)
Gồm một số bài tập và hướng dẫn giải bài tập về kế toán tài chính: kế toán vốn bằng tiền, kế toán các khoản phải thu và ứng trước, kế toán các loại hàng tồn kho, kế toán tài sản cố định, kế toán tiền lương... được áp dụng trong các ngành sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu...