Hệ thống bài tập và bài giải kế toán quản trị - Huỳnh, Lợi (Thống kê, 2008)
Giới thiệu những vấn đề chung về kế toán quản trị, phân loại chi phí sản xuất kinh doanh, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành phẩm... Trong mỗi chương còn có phần bài tập, câu hỏi trong từng tình huống cụ thể giúp người đọc rõ thêm những vấn đề cơ bản và chuyên sâu của kế toán quản trị.