Thực hành sửa chữa, nâng cấp & xử lý sự cố máy tính - Hoàng Long (Tổng hợp Đồng Nai, 2004)
Các điểm cơ bản về phần cứng, chuẩn bị hệ thống để nâng cấp; Các tiến trình nâng cấp cơ bản gồm: Nâng cấp các cổng, nâng cấp thiết bị lưu trữ hệ thống, nâng cấp các ổ CD và DVD, nâng cấp bộ nhớ hệ thống,...; Nâng cấp đối với ứng dụng chuyên biệt,...