Tủ sách kỹ thuật điện - Choi Yong Sik (Lao động xã hội, 2001)
Vật liệu điện, các dụng cụ đơn, giản khác, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, khoảng điều chỉnh điện áp, sản xuất điện, truyền dẫn điện và phân phối điện, an toàn điện.