Kiến trúc cổ Trung Quốc - Nguyễn, Ngọc Lan (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Khái quát kiến trúc cổ Trung Quốc và giới thiệu một số loại hình kiến trúc điển hình như: kiến trúc đô thị, thành luỹ, cầu, cung điện...