Tổ chức sản xuất xây dựng - Lê, Kiều (Xây dựng, 2006)
Những khái niệm chung về tổ chức sản xuất xây dựng, các phương pháp lập kế hoạch, tổ chức sản xuất xây dựng, tổ chức phục vụ sản xuất xây dựng, cung cấp điện, nước... Những vấn đề cơ bản của quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình...