Các văn bản pháp luật hiện hành về giáo dục - đào tạo (Thống kê, 2001)
Gồm các quy định về nhà trường (14 mục lớn). Quyền và nghĩa vụ của cán bộ công chức (15 mục lớn). Quyền và nghĩa vụ của người học (6 mục lớn)