Quyền và nghĩa vụ của cán bộ công chức (Cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên khác) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2001)
Gồm các quy định về nhà trường (14 mục lớn). Quyền và nghĩa vụ của cán bộ công chức (15 mục lớn). Quyền và nghĩa vụ của người học (6 mục lớn)
Phụ chú: tr.6-20
Keywords: Văn bản pháp qui; Giáo dục; Đào tạo