Hỏi, đáp về bộ luật lao động (Lao động, 1997)
Gồm 378 câu hỏi, đáp về Bộ luật lao động. Hợp đồng lao động, thoả ước lao động tập thể, tiền lương, kỷ luật, an toàn lao động, bảo hiểm xã hội, tranh chấp lao động v.v...