Hỏi, đáp về bộ luật lao động - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Hà Nội, 1997)
Gồm 378 câu hỏi, đáp về Bộ luật lao động. Hợp đồng lao động, thoả ước lao động tập thể, tiền lương, kỷ luật, an toàn lao động, bảo hiểm xã hội, tranh chấp lao động v.v...
Phụ chú: tr.246-247
Keywords: Luật và pháp chế lao động